Tuesday, 06/12/2022 - 23:50|

(HBT) HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC năm học 2022-2023

14h30 ngày 7/10/2022, trường THCS Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị An - chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng. Đ/c Nguyễn Thanh Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Dương Hồng Hà - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô là cán bộ giáo viên của nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong sự long trọng và trang nghiêm. Đ/c Hiệu trưởng tổng kết thành tích năm học trước, triển khai những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Nối tiếp hội nghị là những bản tham luận, báo cáo của các đ/c giáo viên về các lĩnh vực xoay quanh việc dạy và học.

Tuy chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng Hội nghị CBCCVC cũng đã rất sôi nổi, tích cực, hiệu quả, dân chủ, công khai làm rõ được tinh thần mà các cấp chỉ đạo.

Hội nghị cũng nhận được những trao đổi quý báu từ Đ/c Lê Thị An - chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp!

Tác giả: Trường THCS Hai Bà Trưng
Năm 2022 : 609.319