Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hai Bà Trưng-Hà Nội

(HBT)- HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC Năm học 2021 – 2022

Ngày 05/10/2021 Trường THCS Hai Bà Trưng  tổ chức Hội nghị cán bộ công chức-viên chức năm học 2021-2022.

Trong năm học 2020 – 2021, các đồng chí cán bộ quản lý, ban chấp hành công đoàn cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã đoàn kết, chung sức chung lòng, vượt mọi khó khăn do dịch COVID -19 để hoàn thành thắng lợi nghị quyết hội nghị viên chức. Trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ, bộ qui chế dân chủ, tiêu chuẩn đánh giá thi đua giáo viên năm học 2021 - 2022. Hội nghị cũng thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn về những vấn đề trọng tâm cần đẩy mạnh trong năm học 2021-2022 như thực hiện dạy sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, đưa giáo dục STEM vào giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học, hình thức dạy học, áp dụng công nghệ thông tin, khai thác kho học liệu trên mạng internet vào dạy học online, vấn đề tư vấn tâm lý học sinh, đảm bảo học sinh có sự phát triển tâm sinh lý hào hoà trong khi nghỉ dịch học online dài ngày… Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục tạo được môi trường học tập an toàn và hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đã tiến hành bầu  ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí : Trịnh Thị Minh Hải, Lê Thị Thoa, Đặng Phượng Yến.

Tại hội nghị đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết và thành công tốt đẹp với 100% cán bộ, viên chức nhất trí với các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm 2024 : 3.923