Saturday, 23/10/2021 - 17:05|

(HBT)- Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2020-2021 môn Toán và Âm nhạc

Chiều ngày 02/04/2021, vào lúc 13h30' tại trường THCS Hai Bà Trưng - Hà Nội đã tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2020 – 2021 với các môn Toán,  Âm nhạc. Đây thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề.
  + Cô Trịnh Thị Minh Hải: đã tham dự với tiết 51 "Luyện tập"  thuộc chương trình Toán 8. Thời gian để chuẩn bị cho tiết dạy dự thi không nhiều nhưng với tình yêu nghề, ham học hỏi, cô đã khai thác hiệu quả những mô hình, đồ dùng tự làm của hình học làm nổi bật quan hệ trực quan giữa cạnh trong tam giác, cho học sinh tham gia những hoạt động trải nghiệm...
 + Cô Phạm Thị Hồng Vân:  tham dự với tiết 28 – Ôn tập bài hát “Ca Chiu Sa” và tập đọc nhạc số 8 " Chú chim nhỏ dễ thương " thuộc chương trình Âm nhạc 7. Trong suốt tiết học, học sinh tham gia học tập rất tích cực, sôi nổi, định hướng phát triển năng lực cho học sinh được chú trọng tối đa. Thông qua các hoạt động trải nghiệm nhóm, các em được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc, cùng cô giáo tham gia một chuyến du lịch từ đất nước Pháp hoa lệ tới đất nước Nga với mùa thu vàng đẹp nhất Thế giới rồi lại hứa hẹn cùng quay trở lại Việt Nam với những bài học sau.
          Trong phần trình bày biện pháp, bản thân các cô giáo đều rất có ý thức học hỏi, rút kinh nghiệm, khiến cho phần thi này thực sự đã trở thành một cơ hội để giáo viên được bày tỏ những trải nghiệm thực tiễn, những sáng tạo của bản thân, học hỏi kinh nghiệm trình bày, báo cáo và giảng dạy từ các đồng nghiệp
        Kết thúc các tiết dạy, Ban giám khảo đã có những nhận xét, góp ý rất khách quan, chân thành, đánh giá cao phần thi của các thầy giáo, cô giáo cả về kiến thức lẫn sự đầu tư chuẩn bị nghiêm túc, công phu đến kỹ năng, phương pháp trong giảng dạy
Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo trong đổi mới phương pháp dạy học cùng với sự đoàn kết trong chuyên môn, trường THCS Hai Bà Trưng  hi vọng đạt được thành tích trong Hội thi GVG cấp Quận năm học 2020 -2021.

Trích bài múa CA CHIU SA

Năm 2021 : 16.509