Monday, 27/06/2022 - 20:55|

(HBT) Lễ tổng kết chương trình truyền thông " Vì an toàn giao thông Thủ Đô - năm 2021" trên Internet.

Dự lễ trao giải "Vì an toàn giao thông Thủ Đô - năm 2021"

* Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn Thủ đô. Nâng cao nhận thức của các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp vận tải và người dân về ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông; tăng cường trật tự, văn minh đô thị.

- Vượt qua rất nhiều các bạn thí sinh trên địa bàn Thủ đô tham dự cuộc thi trên Internet. Bạn Nguyễn Phương Anh - lớp 7A2. Trường THCS Hai Bà Trưng, đã xuất sắc đạt giải: Ba

9h sáng ngày 05/04/2022. Đại diện BGH nhà trường: Đ/c Nguyễn Thanh Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng Học sinh: Nguyễn Phương Anh, vinh dự được đi nhận giải thưởng.

HS: Nguyễn Phương Anh (đứng đầu tiên từ phía tay phải màn hình)
HS: Nguyễn Phương Anh (Đứng đầu tiên phía bên tay phải màn hình)

Năm 2022 : 8.340