Wednesday, 07/12/2022 - 00:28|

(HBT) Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 của Liên đội THCS Hai Bà Trưng.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, sáng ngày 28/10/2022, Liên đội trường THCS Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có Cô giáo Dương Hồng Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Vũ Thị Hà Thái - Tổng phụ trách Liên đội, cô giáo Lê Thị Khánh Hòa - Bí thư Đoàn trường và 30 đội viên tiêu biểu đại diện cho 351 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Minh Châu đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Vê dự và chỉ đạo đại hội, cô giáo Dương Hồng Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường THCS Hai Bà Trưng.

Đại Hội Liên Đội của trường THCS Hai Bà Trưng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Tác giả: Trường THCS Hai Bà Trưng
Năm 2022 : 609.321