Saturday, 20/04/2024 - 02:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hai Bà Trưng-Hà Nội

(HBT)- Thời gian trôi qua mau

Clip gửi tặng các em học sinh 2K6 ( 2017-2021 )

P/s: Gửi các em học sinh lớp 9, vào một ngày đẹp trời, mong các em sẽ hiểu ra điều này, đôi lúc sẽ có những buổi học mà các em biết sẽ không bao giờ trở lại, thời gian sẽ chẳng chờ đợi và bên cạnh ai mãi mãi, chúng ta chỉ có thể tiếp tục bước đi nhưng mong rằng các em luôn tin tưởng ở bản thân, ở con đường mà mình đã lựa chọn. Kì thi vào 10 sắp tới sẽ thật căng thẳng, áp lực, có ý nghĩa quyết định tương lai sau này, hi vọng các em sẽ cố gắng hết sức, tự tin, quyết chiến quyết thắng để thực hiện được ước mơ quan trọng trong đời: “ Đó là Trường cấp 3 mà các em hằng mong ước”. Sau này, mỗi người một nơi, ở mọi phương trời, mọi chiến tuyến vẫn hi vọng các em sẽ nhớ về một thời học trò không thể quên, mãi khắc ghi lời dạy của cô thầy giáo của mình dưới mái trường THCS Hai Bà Trưng.

Chúc các em Thi mã đáo thành công !

Hãy sống như đời sống, để biết yêu nguồn cội

Hãy sống như đời núi, vươn tới những tầm cao

Hãy sống như biển trào để thấy bờ bến rộng

Hãy sống và ước vọng để thấy đời mênh mông.

TẠM BIỆT NHÉ, HẸN NGÀY VUI TA GẶP LẠI!

HÃY ĐI ĐỂ TRỞ VỀ!

Năm 2024 : 3.928