Tuesday, 25/01/2022 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hai Bà Trưng-Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

(HBT)- [ATLANTIC] Bình chọn Video dự thi vòng thi Bán kết - Cuộc thi "Making your dreams come true" mùa 5

Với sự ủng hộ của Ban Giám hiệu & Quý thầy cô trường THCS Hai Bà Trưng, hơn 210 học sinh đã tham dự Vòng thi Sơ loại & Vòng thi Siêu sao với các chuyên gia của Atlantic Five-Star English. Với sự thể hiện xuất sắc, bạn Nguyễn Thị Ánh Dương - Lớp 6A1 (năm học 2020 – 2021) với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang sẽ đại diện cho trường tranh tài tại Vòng thi Bán kết cùng 22 thí sinh đại diện cho 22 trường THCS khác trên địa bàn Hà Nội. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên thời gian tổ chức vòng thi Bán kết bị lùi lại đến ngày hôm nay. Thời gian vừa qua, BTC ghi nhận và đánh giá rất cao nỗ lực của thí sinh, mặc dù trong thời gian Covid nhưng bạn đã rất cố gắng để thực hiện xuất sắc video của mình.

 

     Trong phần thi Bán kết, 23 video của các thí sinh xuất sắc nhất đến từ 23 trường THCS sẽ được đăng tải trên Fanpage Atlantic Five-Star English để các thí sinh lan tỏa ước mơ và kêu gọi bình chọn cho mình bằng cách like, share, comment với điểm số quy đổi như sau:

 

1 like bài đăng video + 1 like page = 2 điểm

1 comment = 2 điểm

1 share = 3 điểm (Share về tường ở chế độ công khai)

• Thời gian bình chọn: từ 10:00AM ngày 11/11/2021 đến 10:00AM ngày 18/11/2021.

 

Điểm số Vòng thi Bán kết = Điểm số phần thi đánh giá BGK (tối đa 70 điểm) + Điểm số phần thi Bình chọn Online (tối đa 30 điểm).

Quy chế vòng thi Bán kết cụ thể được gửi ở file đính kèm.

12 thí sinh đạt điểm số cao nhất của vòng thi Bán kết sẽ bước tiếp vào vòng thi Chung kết để tranh tài với ngôi vị Quán quân của cuộc thi. 

 

Có điểm số cao trong phần thi Online là một lợi thế, vì vậy để ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho thí sinh, kính mong Quý trường, Quý thầy cô đăng tải Video của Ánh Dương trên các phương tiện truyền thông của trường (Fanpage, Website...) để ước mơ của bạn được lan tỏa đến nhiều người hơn và dành được điểm số cao trong phần thi Online.

 

Link Video: https://fb.watch/9coungllDN/

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 124
Tháng 01 : 1.282
Năm 2022 : 1.282